ban dat nong nghiep hem xe tai tx31 thanh xuan quan 12
Bán đất nông nghiệp hẻm xe tải, TX31, Thạnh Xuân, Quận 12
ban nha cap 4 hoang dieu 2 thu duc
Bán nhà cấp 4 hẻm Hoàng Diệu 2, Thủ Đức
can ban gap nha tai linh xuan thu duc
Cần bán nhà 177/15 QL 1K, Linh Xuân, Thủ Đức
ban nha cap 4 cho kien thiet hiep phu quan 9
Bán nhà cấp 4 chợ Kiến Thiết, Hiệp Phú, Quận 9
can ban nha hem xe hoi duong so 8 linh xuan thu duc
Cần bán nhà hẻm xe hơi Đường số 8, Linh Xuân, Thủ Đức
ban dat nong nghiep tai quan 9
Bán đất nông nghiệp tại Quận 9
toi den
Tỏi đen nhà làm
Dép Thái nữ
Dép Thái nam
Dép Thái trẻ em
Giày Thái (nam, nữ, trẻ em)
Mỹ Phẩm
Tỏi đen
 
Bán đất nông nghiệp hẻm xe tải, TX31, Thạnh Xuân, Quận 12

Diện tích 150m2 (6*25), vuông đẹp.

Bán đất nông nghiệp tại Quận 9

Diện tích 4300m2 (65x65m), ngay đường số 9, Nguyễn Xiển, Quận 9.

Bán nhà cấp 4, Hoàng Diệu 2, Thủ Đức

Cần bán nhà cấp 4, diện tích 111m2, thổ cư 100%, hẻm ô tô, khu dân cư

Bán nhà mặt tiền Nguyễn Xiển, Long Bình, Quận 9

Nhà 1 lầu, diện tích đất 202m2 (công nhận 135m2) có 2PK

Bán nhà cấp 4 chợ Kiến Thiết, Hiệp Phú, Quận 9

Kẹt tiền, cần bán gấp nhà cấp 4 trung tâm quận, 

Bán đất hẻm xe hơi, Linh Xuân, Thủ Đức

Cần bán đất diện tích 77,4m2, công nhận 61m2

Tỏi đen

Tỏi đen (Black garlic) là tỏi được chọn lọc cẩn thận rồi trải qua một quá trình lên men chậm

Cây tha la - 0937097668

Liên hệ: Chinh - 0937097668

 

Roucou: dầu lạ cho da và tóc

Roucou vốn là loại dầu được dùng nhiều trong thực phẩm, gần đây, các hãng mỹ phẩm nổi tiếng chuyển hướng khai thác nguyên liệu này.

Khi khái niệm “sống xanh” bắt đầu được mọi người chú ý thì các sản phẩm làm đẹp thân thiện với môi trường, an toàn cho làn da cũng được chị em đề cao.

Dầu của hạt Roucou (ở nước ta quen gọi là dầu hạt điều nhuộm) trước đây chỉ được sử dụng như một loại màu nhuộm tự nhiên cho thức ăn từ sữa như phô-mai, bơ động vật, bơ thực vật đến gạo, bột mì, khoai tây chiên đóng gói hay ngũ cốc ăn sáng vì loại dầu này đặc biệt an toàn và tốt cho cơ thể. Nhưng với hàm lượng beta-caroten nhiều gấp 100 lần trong cà rốt, dầu của loại hạt này ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong các lĩnh vực và làm đẹp không là ngoại lệ.

Người bản địa ở châu Mỹ (Nam Mỹ và ở Hoa Kỳ) dùng nước ép từ hạt cây Roucou để vẽ hoa văn trên cơ thể (nam giới). Còn phụ nữ lại dùng nước ép này thay thế cho son môi, đem lại đôi môi màu đỏ tươi rất đẹp. Tuy nhiên, nếu nhắc đến công dụng của dầu Roucou để làm đẹp thì phải kể đến những ứng dụng trong chăm sóc tóc. Theo các tài liệu ghi lại được thì những người đàn ông trong bộ lạc Tsáchila ở Ecuador đã sử dụng dịch ép từ hạt cây để nhuộm tóc đỏ. Từ cách dùng này, ở Tây Ban Nha đã có một thương hiệu thuốc nhuộm nổi tiếng.

Ngoài ra, lượng beta-caroten dồi dào trong hạt Roucou còn có khả năng chống ôxy hoá siêu việt, khử hết gốc tự do đang ở trạng thái kích hoạt trong da và tóc. Đây là những nguyên tử được hình thành ở da và tóc khi da bị phá huỷ bởi tia cực tím hoặc các tác nhân trong môi trường. Nó làm da và tóc bị lão hóa, thô ráp, hư tổn, không khoẻ mạnh. Với những ưu điểm đó, dầu Roucou là sản phẩm làm đẹp thân thiện với da và tóc cho bạn.

Mách bạn cách sử dụng:

Cũng giống như cách sử dụng của các loại dầu làm đẹp khác, dầu Roucou có thể được thoa lên da để chống khô, giảm lão hóa. Hoặc cách khác, bạn dùng thay thế cho dầu massage da đầu, thoa lên tóc để điều trị hư tổn.

 
Tin khuyến mãi
Đồ muốn đẹp, vải phải chất lượng!
Nhuộm tóc thường xuyên dễ mắc nhiều loại bệnh
Ăn thế nào để tốt cho sức khỏe
5 dấu hiệu cảnh báo bạn thiếu magie
10 thực phẩm giàu vitamin D
4 phương pháp giúp bụng phẳng, eo thon
Thứ tự sử dụng mỹ phẩm khi trang điểm
Cách làm thanh trị mụn tại gia
Các mẹo làm đẹp từ vaseline
Da tuyệt đẹp với mẹo từ dân gian
Bí quyết giữ son môi bền màu
Chăm sóc vùng da quanh mắt: Có thể bạn chưa biết!
10 cách tự làm chuyên gia chăm sóc da và tóc tại nhà
Nguyên nhân và điều trị nám, tàn nhang hiệu quả
Giải pháp cho da dãn mao mạch
Mẹo chăm sóc da theo từng độ tuổi
4 xu hướng móng tay cho mùa thu
Cách trị mụn theo từng loại da
Làm đẹp da từ quả Lựu